}

Gọi và truy cập mạng không giới hạn với gói V90 Viettel

04/07/2020 18:32:43 - Tin công nghệ

Sau khi ra mắt thị trường gói cước V90 Viettel được tích hợp 2 tính năng trong 1 thì người tiêu dùng đã hưởng ứng vô cùng nhiệt tình. V90 rất phù hợp với những đối tượng thường xuyên phải liên lạc nhiều. Vậy cách đăng ký của gói cước này ra sao? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Netqin.com.vn để có thêm kiến thức hữu ích nhé!

Một số thông tin về gói V90 Viettel 2020

Muốn hiểu rõ hơn về gói V90 Viettel thì bạn cần tham khảo những thông tin hữu ích sau:

Cước phí bạn phải bỏ ra chỉ từ 90.000 đ mỗi lần đăng ký dịch vụ. Số tiền này sẽ được trừ trực tiếp và ngay sau đó trên tài khoản chính của quý khách khi đăng ký gói V90 Viettel thành công.

Thời gian sử dụng gói cước này trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm mà bạn nhận được thông báo của nhà mạng Viettel.

Đối tượng được đăng ký gói V90 của nhà mạng Viettel bao gồm các thuê bao trả trước hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên chỉ những ai thuộc danh sách ưu đãi thì mới được hưởng gói cước này. Nếu muốn kiểm tra bạn có thể nhấn số *098#OK.

gói V90 Viettel Ưu đãi đặc biệt từ gói cước V90 Viettel 2020
Thuê bao trả trước trong lãnh thổ Việt Nam sẽ được đăng ký gói V90 Viettel

Ưu đãi đặc biệt từ gói cước V90 Viettel 2020

Nếu sở hữu gói cước V90 Viettel thì bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt như:

Gọi nội/ngoại mạng hoàn toàn miễn phí

Sau khi đăng ký V90 Viettel thành công bạn sẽ được miễn phí 50 phút gọi điện ngoại mạng đến tất cả những thuê bao khác. Không chỉ vậy, bạn còn được miễn phí gọi nội mạng với tất cả các cuộc gọi trong nước. Tuy nhiên, mỗi cuộc gọi phải dưới 20 phút, nếu thời lượng bị quá thì quý khách sẽ bị tính phí số phút dư.

Dung lượng truy cập khủng

Với gói cước V90 bạn sẽ được nhận ngay 2Gb tốc độ cao trên nền công nghệ mới 4G. Điều này giúp bạn có thể thả ga nghe nhạc, chơi game, làm việc hoặc đọc báo… Ưu đãi này sẽ được nhận suốt 1 tháng với tổng dung lượng cho phép là 60Gb.

Hướng dẫn đăng ký gói cước V90 Viettel

Nhờ sự tích hợp của nhiều ưu đãi đặc biệt mà gói cước v90 Viettel được rất nhiều người sử dụng. Cú pháp đăng ký như sau:

V90 gửi đến 9123

Trong đó:

  • V90 là tên gói cước mà bạn đăng ký của Viettel
  • 9123 là đầu số tổng đài đăng ký dịch vụ Viettel

Sau khi gửi thành công đến tổng đài 9123 thì bạn sẽ đợi trong vài giây để được hệ thống xác nhận. Lưu ý bạn nên khởi động lại thiết bị để nhận được ưu đãi khủng từ nhà mạng Viettel với gói cước V90.

Cách đăng ký gói V90 Viettel rất nhanh chóng

Cách đăng ký gói V90 Viettel rất nhanh chóng

Một số lưu ý về gói V90 của Viettel

Khi sử dụng gói dịch vụ gói V90 Viettel, bạn cần lưu ý một số thông tin sau để việc đăng ký và sử dụng diễn ra được thuận tiện nhất.

Gói V90 này là gói cước được gia hạn tự động trên hệ thống theo chu kỳ 30 ngày sử dụng. Vì thế nếu bạn muốn tiếp tục dùng dịch vụ thì nên lưu ý số dư trong tài khoản. Trong trường hợp bạn không muốn tiếp tục gia hạn gói cước thì cần phải tiến hành hủy gói trước thời gian hệ thống tự động gia hạn.

Bạn có thể kiểm tra lưu lượng tốc độ cao còn lại của gói V90 một cách miễn phí. Thao tác giúp bạn dễ dàng kiểm tra bạn nhắn tin chính là cú pháp KTTK gửi 191.

Trong trường hợp bạn đã đăng ký thành công gói V90 Viettel nhưng không thể truy cập được 4G hoặc 3G thì bạn hãy tiến hành kiểm tra điện thoại của mình. Bạn cần cài đặt lại cấu hình của nhà mạng Viettel để sử dụng được. Việc cài đặt được thực hiện theo cú pháp soạn tin: CAUHINH gửi 107.

Chính sách gia hạn gói Mimax90 của nhà mạng Viettel

Khi hết chu kỳ 30 ngày sử dụng gói cước Mimax90 Viettel mà tài khoản của khách hàng không còn đủ giá trị gói dịch vụ để tiến hành gia hạn. Lúc này hệ thống của Viettel sẽ tặng cho các thuê bao của bạn 60GB data tốc độ cao để duy trì phiên bản hiện tại.

Đồng thời thuê bao của quý khách cũng sẽ được chuyển về trạng thái chờ gia hạn. Trạng thái này sẽ không tính thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Vì vậy trước khi đến ngày chuẩn bị gia hạn thì bạn hãy nạp thêm tiền vào tài khoản của mình để việc gia hạn không bị gián đoạn.

Nếu quá thời gian quy định là 30 ngày mà số dư trong tài khoản của bạn vẫn không đủ 90.000 đồng thì gói cước V90 Viettel sẽ bị huỷ. Theo đó, thuê bao di động sẽ được chuyển về gói mặc định dùng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu của nhà mạng Viettel.

Đối với nhiều người, việc đăng ký sử dụng gói cước khá khó khăn. Nhưng khi bạn mua sim vd90 viettel giá rẻ tại Netqin.com.vn thì mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng. Trong sản phẩm sim số của chúng tôi đã tích hợp sẵn tính năng kết nội mạng 4G cùng nhiều ưu đãi khác. Không chỉ vậy, giá thành của sản phẩm tại Netqin.com.vn còn luôn cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn rất giàu kinh nghiệm trong việc chọn sim đẹp.

Lời kết

Hy vọng những thông tin trên bài viết đã giúp bạn biết rõ hơn về cách đăng ký gói cước V90 Viettel. Bạn có thể liên hệ với Netqin.com.vn bất kỳ khi nào có nhu cầu vì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Tin liên quan
Liên kết hữu ích