}

Hướng dẫn 4 cách kiểm tra gói cước 4g Viettel đang sử dụng

04/07/2020 20:22:30 - Tin công nghệ

Khi sử dụng mạng Viettel các bạn thường hay đăng ký các gói cước 4G để sử dụng internet trên điện thoại, nhưng không một thời gian lại quên mất mình đang sử dụng gói cước nào để gia hạn hoặc hủy gói cước, 3 cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng siêu nhanh trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được thông tin cũng như thời hạn sử dụng của gói cước 4G đã đăng ký sử dụng trước đó. Thao tác hoàn toàn miễn phí và cho kết quả chính xác 100%, nào hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết này nhé.

3 cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng

Cách kiểm tra gói cước 4g Viettel đang sử dụng bằng tin nhắn

Các bạn gắn sim cần kiểm tra vào điện thoại và soạn tin nhắn: KTMI gửi 191

Nếu quý khách mới sử dụng sim 4G và chưa đăng ký 4G Viettel thì sẽ nhận được tin phản hồi từ 191 với nội dung: “Quy khach dang su dung goi I.0 cua Viettel. De biet them thong tin ve dich vu Mobile Internet, Vui long…

Ngược lại, các bạn sẽ nhận được thông tin gói cước 4G đang sử dụng.

kiểm tra gói cước 4g Viettel đang sử dụng

Soạn tin nhắn kiểm tra gói cước 4g Viettel đang sử dụng rất dễ dàng

Cách kiểm tra gói cước 4g Viettel đang sử dụng bằng *098#

Các bạn cũng gắn sim cần kiểm tra vào điện thoại và bấm phím: *098#, rồi bấm Gọi, giao thức USSD sẽ được kích hoạt và hiển thị thông tin danh sách các tùy chọn để các bạn thực hiện kiểm tra gói 4G rất dễ dàng và nhanh chóng, mời bạn xem chi tiết qua các hình ảnh bên dưới:

kiểm tra gói cước 4g Viettel đang sử dụngkiểm tra gói cước 4g Viettel đang sử dụng

Kiểm tra gói cước 4g Viettel đang sử dụng bằng *098#

Nếu bạn không thể gửi tin nhắn theo cách 1 thì cách này cũng sẽ giúp bạn biết được thông tin nhanh chóng mà không tốn phí.

Cách kiểm tra gói cước 4g Viettel đang sử dụng bằng My Viettel

Ngoài 2 cách trên thì gần đây với ứng dụng My Viettel, các thuê bao của nhà mạng Viettel còn dễ dàng theo dõi được thông tin các gói 4G Viettel đang sử dụng bao gồm: Tên gói cước, dung lượng sử dụng và thời hạn sử dụng còn lại là bao nhiêu.

Ứng dụng cho phép quản lý các tài khoản của thuê bao và cập nhật khuyến mãi Viettel nhanh chóng và chính xác nhất. Tuy nhiên bạn cần phải có kết nối internet thì mới kiểm tra được các tài khoản cũng như gói cước 4G đang sử dụng.

Nếu đã tải ứng dụng về điện thoại bạn dùng số điện thoại đăng nhập vào My Viettel sau đó tại màn hình trang chủ bạn sẽ thấy thông tin Data: Gói cước, còn lại, ngày hết hạn.

kiểm tra gói cước 4g Viettel đang sử dụng

Kiểm tra gói 4G Viettel đang sử dụng nhanh chóng

Cách kiểm tra gói cước 4g Viettel đang sử dụng bằng cách gọi điện đến tổng đài Viettel

Gọi điện tới tổng đài Viettel bạn có thể yêu cầu được giải đáp mọi vấn đề khó khăn trong đó có cách kiểm tra gói cước 4g Viettel đang dùng.

Với cách này bạn chỉ cần gọi tới tổng đài Viettel với số 18008098 để được giải đáp, tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Nếu chưa biết nên đăng kí gói cước 4G Viettel nào bạn có thể tham khảo bảng những gói cước không giới hạn dung lượng sau đây:

kiểm tra gói cước 4g Viettel đang sử dụng

Kiểm tra gói cước 4g Viettel đang sử dụng bằng cách gọi tổng đài Viettel

Lời kết

Netqin.com.vn hy vọng các bạn đang hòa mạng Viettel và có nhu cầu kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng sẽ thực hiện thành công 1 trong 4 cách trên để biết được thuê bao đang dùng gói 4G Viettel gì và thời hạn còn lại là bao lâu từ đó tính toán chi phí sử dụng cho hợp lý và tối ưu nhất. Chúc các bạn có những giây phút sử dụng mạng di động thoải mái, lướt sóng thả ga không lo về giá nhé!

Tin liên quan
Liên kết hữu ích