}

Hướng dẫn cách đăng ký gói data XL90 Viettel đơn giản nhất

04/07/2020 17:13:39 - Tin công nghệ

Cuộc sống của giới trẻ hiện đại không thể thiếu được người bạn là chiếc điện thoại được đăng ký mạng 3G/4G. Đặc biệt là những người sử dụng sản phẩm của nhà mạng Viettel thì việc đăng ký các gói data là điều không nên bỏ qua. Vậy bạn hãy cùng Netqin.com.vn tìm hiểu về gói cước XL90 Viettel để biết cách đăng ký hưởng ưu đãi nhé!

Tại sao bạn nên đăng ký gói XL90 Viettel?

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel hiện nay đang cung cấp cho người dùng mạng rất nhiều các gói cước hấp dẫn khác nhau. Viettel vẫn luôn được biết là nhà mạng đi đầu về chất lượng dịch vụ. Đồng thời nhà mạng cũng triển khai rất nhiều các gói ưu đãi data cho người sử dụng mạng Việt Nam.

Và gói XL90 Viettel là một trong các gói data được rất nhiều chủ thuê bao yêu thích lựa chọn. Điều này bởi vì những ưu đãi cũng như sự tiện lợi mà nó mang đến cho người dùng là vô cùng lớn. Từ khi ra mắt thị trường thì gói cước này vẫn chưa bao giờ hết hot.

XL90 Viettel là gói cước 4G/LTE với công nghệ truy cập internet không dây được đánh giá tiên tiến nhất hiện nay. Gói cước tuyệt vời này mang đến cho người dùng rất nhiều các trải nghiệm tuyệt vời về tốc độ sử dụng.

Việc đăng ký XL90 Viettel không chỉ giúp bạn duy trì được tốc độ truy cập mà còn giúp tiết kiệm được khá nhiều cước phí. Ngoài ra nó còn khắc phục được rất nhiều những nhược điểm mà Wifi chưa khắc phục được như phạm vị kết nối không xa. Nếu như bị mất điện hoặc mất mạng thì wifi sẽ không thể truy cập được.

Khi đăng ký sử dụng gói XL90 Viettel, bạn có thể truy cập được mạng internet mọi lúc mọi nơi. Thậm chí lúc đang di chuyển trên đường hay bạn đi công tác xa bạn cũng có thể truy cập được mạng internet dễ dàng. Mặc dù vậy nhưng việc đăng ký tiện lợi với chi phí thấp. Hơn thế nữa bạn cũng không cần phải kết nối nhiều thiết bị loằng ngoằng.

Giới thiệu về gói cước XL90 Viettel

XL90

Gói XL90 Viettel siêu ưu đãi

Nếu bạn đang không biết có nên sử dụng gói cước data này hay không thì không nên lo lắng. Vì gói cước XL90 Viettel được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Việc đăng ký gói XL90 sẽ mang đến những ưu đãi siêu khủng cho người sử dụng. Dưới đây là thông tin cụ thể nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

  • Sau khi đăng ký gói dịch vụ, người sử dụng sẽ nhận được ngay 9GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập mạng internet không dây 4G Viettel.
  • Chu kỳ sử dụng mạng trong khoảng thời gian tối đa 30 ngày tính từ ngày đăng ký dịch vụ thành công.
  • Chi phí đăng ký gói cước chỉ với số tiền 90.000đ/chu kỳ.

Cách đăng ký gói cước XL90 Viettel

Để có thể trải nghiệm mạng internet của nhà mạng Viettel qua gói dịch vụ XL90 Viettel, bạn có thể thực hiện nhắn tin đến tổng đài theo cú pháp dưới đây:

Cú pháp đăng ký gói dịch vụ: XL90 gửi đến 9123

Trong đó:

  • XL90: Tên gói dịch vụ mà bạn định đăng ký
  • Mã đại lý: Mã đại lý chính thức của nhà mạng Viettel
  • 9123: Tổng đài của nhà mạng Viettel

Sau khi đăng ký dịch vụ của nhà mạng Viettel, bạn sẽ nhận được một tin nhắn thông báo từ hệ thống. Kể từ thời điểm tin nhắn này được gửi đến bạn thì gói cước chính thức thành công. Để sử dụng được dịch vụ các bạn chỉ cần khởi động lại máy điện thoại để dung lượng data tốc độ cao được cập nhật vào trong tài khoản của mình.

Điều kiện để đăng ký gói cước XL90 Viettel thành công

Gói XL90 Viettel siêu ưu đãi

Điều kiện đăng ký gói cước XL90 Viettel

Để đăng ký và sử dụng thành công dịch vụ, số thuê bao của khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Đối tượng đăng ký dịch vụ là các thuê bao đã được kích hoạt kể từ ngày 16/11/2018 trên toàn quốc.
  • Chu kỳ sử dụng gói cước là 30 ngày, tức là 1 tháng. Hệ thống Viettel sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng mạng thì cần phải kiểm tra số dư tài khoản có bằng giá trị gói cước không. Nếu bạn không muốn sử dụng tiếp thì nên huỷ gói trước khi hệ thống tự động gia hạn.
  • Cước phí hòa mạng gói dịch vụ này chỉ với 90.000đ. Chính bởi vậy mà bạn cần phải đảm bảo số dư trong tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng giá trị của gói cước data.
  • Nếu hết chu kỳ sử dụng mà bạn không sử dụng hết số data dung lượng tốc độ cao của gói cước thì hệ thống sẽ không thực hiện cộng dồn sang tháng sau. Nếu như trong chu kỳ mà bạn đã sử dụng hết dung lượng data, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và dừng truy cập ngay sau đó.

Kết luận

Để được hưởng những ưu đãi này thì trước tiên bạn cần sở hữu một chiếc sim số đẹp của Viettel. Vậy nên bạn hãy liên hệ ngay với Netqin.com.vn để chọn cho mình một chiếc sim ý nghĩa nhất. Hơn thế nữa, nếu chọn sim tại Netqin.com.vn bạn sẽ nhận được giá cả vô cùng hợp lý. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé! Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có thêm thông tin và cách thực hiện đăng ký gói cước XL90 Viettel.

Tin liên quan
Liên kết hữu ích