Hướng dẫn và lưu ý cách đăng ký, hủy gói 3G cho Mobifone

23/07/2020 03:41:49 - Tin công nghệ

Mobifone là một trong những nhà mạng rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi khả năng luôn đem đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng đối với mọi dịch vụ. Trong đó, cách đăng ký 3G cho Mobifone còn đảm bảo ưu đãi cực kỳ lớn, giá thành tiết kiệm hơn nhiều so với các đơn vị khác.

Mỗi đối tượng khách hàng khác nhau khi đến với nhà mạng Mobifone sẽ có cho mình lựa chọn riêng biệt thông qua từng gói cước cụ thể. Tuy nhiên, việc đăng ký và hủy gói cước 3G cho Mobifone sao cho thành công lại là điều mà không phải ai cũng biết. Một vài lưu ý quan trọng bài viết này chia sẻ ngay sau đây sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn khi có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ 3G do nhà mạng Mobifone cung cấp.

3G cho Mobi

Người dùng luôn đánh giá cao ưu đãi từ cách đăng ký 3G cho Mobi

Lưu ý cách đăng ký 3G cho Mobi

  • Lựa chọn gói cước hợp lý:

3G cho MobiFone có tính năng kết nỗi mạng internet bằng công nghệ cao, hiện đại bậc nhất, cập nhật theo xu hướng thế giới nên người dùng hoàn toàn an tâm về những trải nghiệm thú vị đang chờ đón.

Nhằm thỏa mãn yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nhà mạng đã nghiên cứu để cho ra đời hệ thống gói cước 3G đa dạng, data miễn phí tốc độ cao chỉ trong mức chi phí đầu tư tiết kiệm. Thậm chí, ở các gói cước 3G Mobifone không giới hạn lưu lượng, khi đã dùng hết khách hàng sẽ được hệ thống tự động chuyển đổi sử dụng chế độ 2G mà không bị mất cước phí phát sinh, trong khi việc truy cập internet vẫn ở mức ổn định.

3G cho Mobi

Đến Mobifone người dùng nhanh chóng được thỏa mãn gói cước 3G tốt nhất

Để đưa ra quyết định đăng ký gói 3G cho Mobi hợp nhất với mục đích và điều kiện tài chính, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết thông qua một số gói cước được ưa chuộng nhất hiện nay như:

+ Gói cước MIU, cú pháp đăng ký ON MIU gửi 9084, cước phí 70.000đ, data miễn phí 3.8 GB.

+ Gói cước MIU90, cú pháp đăng ký ON MIU90 gửi 9084, cước phí 90.000đ, data miễn phí 5.5 GB.

+ Gói cước BMIU, cú pháp đăng ký ON BMIU gửi 9084, cước phí 200.000đ, data miễn phí 16.5 GB.

+ Gói cước M70, cú pháp đăng ký ON M70 gửi 9084, cước phí 70.000đ, data miễn phí 3.8 GB.

+ Gói cước M90, cú pháp đăng ký ON M90 gửi 9084, cước phí 90.000đ, data miễn phí 5.5 GB.

+ Gói cước M120, cú pháp đăng ký ON M120 gửi 9084, cước phí 120.000đ , data miễn phí 88 GB.

+ Gói cước M200, cú pháp đăng ký ON M200 gửi 9084, cước phí 200.000đ , data miễn phí 16.5 GB.

3G cho Mobi

Một số gói cước 3G cho Mobi thông dụng

  • Kiểm tra lưu lượng thường xuyên:

Cách đăng ký 3G của Mobifone với gói cước không giới hạn data bạn sẽ an tâm sử dụng, không cần lo lắng phát sinh cước phí. Trong khi đó, các gói 3G giới hạn lưu lượng bạn hãy thường xuyên kiểm tra để tránh trường hợp phát sinh khi đã hết data khuyến mãi. Để thực hiện, bạn soan tin KT Data gửi 999, ngay lập tức hệ thống sẽ trả về tin nhắn dung lượng data 3G còn lại là bao nhiêu MB cùng hạn sử dụng.

Hướng dẫn chi tiết cách hủy 3G cho Mobi

Cách hủy 3G Mobifone khi nắm vững chính là cách để người dùng được đáp ứng mong muốn khi không còn muốn tiếp tục dùng hoặc muốn chuyển đổi sang gói cước hấp dẫn hơn. Sở dĩ điều này là cần thiết bởi hầu hết các gói 3G do nhà mạng Mobifone cung cấp đều có tính năng gia hạn tự động, nếu không hủy bạn sẽ bị đăng ký lại.

3G cho Mobi

Cách hủy 3G cho Mobifone khá đơn giản, nhanh chóng

  • Cách hủy gói cước 3G Mobifone tức thì:

Mọi ưu đãi còn lại của gói cước 3G cho Mobi đều sẽ bị mất hết khi bạn gửi yêu cầu hủy. Do đó, trước khi soạn tin theo cú pháp HUY Tên gói cước gửi 999, bạn nên kiểm tra để tránh lãng phí. Khi dung lượng data gói 3G đã hết thì chỉ cần tin nhắn trên là thành công.

Trường hợp bạn vẫn còn lưu lượng miễn phí, hệ thống Mobifone sẽ yêu cầu xác nhận bằng cách bạn phải soạn thêm tin nhắn khác theo cú pháp Y gửi 999. Trong vòng 10 phút, nếu người dùng không xác nhận sẽ không được ghi nhận thao tác. Hủy thành công, bạn có thể tham khảo cach dang ki 3G Mobifone với gói cước khác để phục vụ nhu cầu truy cập internet.

  • Cách hủy dịch vụ 3G Mobifone hoàn toàn:

Bạn không còn mong muốn sử dụng tính năng truy cập internet bằng 3G nhà mạng Mobifone nữa hãy soạn cú pháp HUY GPRS gửi 994 để hủy luôn dịch vụ. Theo đó, 3G cho Mobifone sẽ bị loại ra khỏi số thuê bao của người dùng, bạn không thể vào mạng internet được nữa. Khi muốn quay trở lại dùng cần đăng ký bằng cách soạn DK GPRS gửi 994 (miễn phí).

3G cho Mobi

Sau khi hủy 3G cho Mobifone để tiếp tục sử dụng cần đăng ký gói cước mới

Lời kết

Netqin.com.vn hy vọng qua những thông tin bài viết này chia sẻ bạn đã nhanh chóng bỏ túi cho mình một vài lưu ý quan trọng về cách đăng ký 3G cho Mobifone và hướng dẫn hủy dịch vụ thành công phù hợp nhất. Tùy thuộc vào yêu cầu để bạn đưa ra quyết sáng suốt, vừa thỏa mãn mong muốn bản thân, trong khi vẫn tiết kiệm tối đa chi phí. Đồng thời, hủy dịch vụ nhanh chóng trong trường hợp muốn chuyển đổi gói cước có ưu đãi hấp dẫn hơn, hoặc không còn nhu cầu sử dụng.

Tin liên quan
Liên kết hữu ích