NetQin Mobile Anti-virus

Spread the love
 • what-is-it

  Anti-virus

  Bảo vệ toàn diện chống lại virus/spyware/malware

  Tính năng Anti-virus giúp thiết bị của bạn tránh khỏi các loại spyware/malware/virus để cả thiết bị và sự riêng tư của bạn được giữ an toàn. Công nghệ quét dựa trên đám mây đảm bảo cho ứng dụng nhận diện và loại trừ được các loại virus một cách hiệu quả.

 • what-is-it

  Sao lưu danh bạ

  Sao lưu danh bạ đến thẻ nhớ SD hoặc đến server của NetQin và phục hồi.

  Tính năng này giúp người sử dụng khôi phục lại hoàn toàn danh sách liên lạc trên cùng thiết bị hoặc qua một thiết bị khác, đảm bảo cho bạn khi bị mất thiết bị, không có nghĩa là bị mất luôn danh bạ đã có trước đó.

  Tính năng này cũng giúp bạn dễ dàng nâng cắp lên một chiếc điện thoại mới vì nó hỗ trợ cho qua các nền tảng khác như các thiết bị Android và Symbian.

 • what-is-it

  Chống mất cắp

  Bảo vệ chống mất và rò rỉ thông tin riêng tư.

  Chống mất cắp giúp bạn bảo vệ tối đa sự mất thiết bị và bảo vệ sự riêng tư cho bạn khi điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp với các tính năng sau: Định vị từ xa, Xóa từ xa, Khóa máy từ xa và Bật âm thanh báo động. Bằng cách gửi các lệnh từ xa, bạn có thể định bị nó ở đâu, xóa tất cả các dữ liệu trên nó, khóa điện thoại để ngăn không cho dùng khi được phép và bật chuông báo động để vạch trần kẻ trộm.

You may also like...