NetQin Mobile Manager (Call Blocker)

Spread the love
 • NetQin Mobile Manager (Call Blocker) được thiết kế để giúp bạn chủ động điều khiển các cuộc gọi, tin nhắn, và sử dụng một Vùng riêng tư trong điện thoại.

  Ứng dụng cung cấp tính năng quản lý cuộc gọi bao gồm một Blacklist, một công cụ sao lưu danh bạ đa nền tảng trong trường hợp điện thoại bị mất hoặc di chuyển danh bạ sang thiết bị mới, và một vùng trong điện thoại dành cho sự riêng tư.

 • privacy

  Xóa nhật ký riêng tư

  Giúp xóa lịch sử các cuộc gọi và tin nhắn SMS giữa điện thoại và các mối liên hệ cá nhân một cách dễ dàng và nhanh chóng để bảo vệ thông tin riêng tư. Tất cả được thực hiện dễ dàng bằng cách chỉ chạm vào một nút nhắp, xóa tất cả các nhật ký cuộc gọi và tin nhắn giữa thiết bị của bạn và của một người khác, không để lại bất kỳ thông tin như thường thấy.

 • Blacklist

  Bạn mệt mỏi với các cuộc gọi quảng cáo hoặc các cuộc quấy rầy liên tục? Đưa chúng vào Blasklist để không phải trả lời nữa. Bằng cách đưa các cuộc gọi không mong muốn vào Blacklist, các cuộc gọi và tin nhắn quấy rầy không mong muốn sẽ được tự động bị từ chối bởi hệ thống, và cho phép bạn tiếp tục các công việc mà không bị đứt quãng vì chúng. Bạn có thể chọn cách từ chối lịch sự bằng cách tự động gửi một tin nhắn soạn sẵn đến họ.

 • contacts-backup-restore

  Sao lưu danh bạ

  Sao lưu và phục hồi danh bạ đến server của NetQin.

  Chức năng này cho phép người sử dụng tạo lại toàn bộ danh sách liên hệ vào cùng loại thiết bị hoặc một thiết bị khác, và đảm bảo khi bị mất thiết bị không có nghĩa là bị mất toàn bộ các liên hệ đã lưu trước đó.

  Với tính năng này, quá trình nâng cấp lên điện thoại mới được thực hiện dễ dàng hơn với việc hỗ  trợ qua lại cho các nền tảng thiết bị Android và Symbian.

 • Private-Space

  Vùng riêng tư (dịch vụ Premium có tính phí*)

  Tự động di chuyển các tin nhắn, nhật ký cuộc gọi từ các liên hệ riêng tư vào một Vùng riêng tư vì vậy chúng không hiển thị trong danh sách tin nhắn và nhận ký điện thoại thông thường của máy.

  Giữ bí mật bằng cách ẩn biểu tượng được hiển thị trên màn hình chính do đó không ai có thể biết bạn đang dùng Vùng riêng tư.

  Bảo vệ Vùng riêng tư thật của bạn bằng cách tạo một hoặc nhiều vùng giả với mật khẩu khác nhau. Nếu bất kỳ ai muốn mật khẩu, bạn có thể cho họ vào vùng giả khác với Vùng riêng tư thật của bạn.

  *: Mobile Manager sẽ được kích hoạt lên phiên bản Premium miễn phí nếu máy của bạn đã được cài đặt và kích hoạt bản quyền Premium bằng mã kích hoạt 12 tháng cho NQ Mobile Security trước đó, và được cài đặt bằng gói tải về từ NetQin Việt Nam. Ngoài ra, NetQin sẽ thu phí kích hoạt dịch vụ Premium bằng tin nhắn.

  Phí trả bản quyền Premium qua tin nhắn là 20.000 VNĐ/tháng. Dịch vụ này chỉ thực hiện sau khi có xác nhận của người dùng đồng ý cho phép ứng dụng gửi tin nhắn để tính cước, và không tự động gia hạn dịch vụ. Mỗi tháng ứng dụng sẽ thông báo để người sử dụng xác nhận sử dụng dịch vụ cho tháng kế tiếp. Vui lòng đọc kỹ các thông báo hướng dẫn của ứng dụng khi thực hiện đăng ký dịch vụ này.

You may also like...