Xem ngay lưu ý khi đăng ký 3G Mobifone sim sinh viên

23/07/2020 10:12:14 - Tin công nghệ

Đăng ký 3G Mobifone sim sinh viên chính là cánh cửa mới được mở ra cho người dùng trong quá trình khám phá thế giới xung quanh, tận hưởng giải trí tuyệt vời và phục vụ mục đích học tập, làm việc có hiệu quả. Nhu cầu này của các chủ thuê bao sim sinh viên ngày càng gia tăng nhanh chóng bởi nếu không rất có thể các bạn trẻ sẽ bị thụt lùi, trở nên lạc hậu khi chúng ta đang ở thời đại công nghệ số, cũng như đất nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu truy cập internet của các chủ thuê bao, nhà mạng Mobifone đã cung cấp đa dạng các gói cước 3G chất lượng cao, giá thành hấp dẫn. Chỉ cần bạn là thuê bao sinh viên đang hoạt động là đã có cơ hội trải nghiệm những lợi ích ấn tượng khi dang ky 3G Mobifone rồi. Dù quá trình đăng ký khá tiện lợi với cách thức dễ dàng, song vẫn còn có một số trường hợp không thành công. Do đó, để chắc chắn chắc mong muốn sử dụng 3G được thỏa mãn, bạn đừng bỏ qua những lưu ý bài viết dưới đây chia sẻ.

đăng ký 3g mobifone sim sinh viên

Đăng ký 3G Mobifone sim sinh viên đem đến nhiều lợi ích hấp dẫn

Đăng ký 3G Mobifone sim sinh viên mang đến lợi ích gì?

Đăng ký sử dụng sim sinh viên là một trong những việc làm được các bạn trẻ ưa chuộng, yêu thích. Bên cạnh các gói cước gọi, nhắn tin giá siêu rẻ, thời gian tẹt ga, người dùng còn thoải mái vào mạng internet khi có nhu cầu với đa dạng gói data cước phí hấp dẫn.

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai hàng loạt gói cước 3G ưu đãi phục vụ thuê bao sinh viên. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế như lướt web, đọc báo, Facebook, chơi game online, nghe nhạc, tải nhạc… mà bạn sẽ đưa ra lựa chọn gói MIU không giới hạn dung lượng, hoặc các gói có giới hạn dung lượng như M10, M25, M50…

Để đăng ký 3G Mobifone sim sinh viên, chủ thuê bao chỉ cần nhắn tin SMS theo cú pháp có sẵn, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt, tin nhắn đăng ký dịch vụ 3G gửi đến hệ thống 9084 được nhà mạng Mobifone miễn phí hoàn toàn.

đăng ký 3g mobifone sim sinh viên

Cú pháp đăng ký 3G Mobifone sim sinh viên đơn giản

Hướng dẫn cách Đăng ký 3G Mobifone sim sinh viên

Cú pháp chung dành cho thuê bao sinh viên đăng ký gói cước 3G đó là: DKV + tên gói cước + gửi đến 9084.

Trong số các gói cước 3G Mobifone sim sinh viên, MIU được yêu thích và sử dụng nhiều hơn cả. Đây là gói cước 3G trọn gói nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về cước phí phát sinh. Khi dùng hết lưu lượng tốc độ cao, người dùng vẫn truy cập internet bằng 3 bình thường tốc độ hạ băng thông.

Cú pháp đăng ký 3G Mobifone sim sinh viên gói MIU như sau: soạn DKV MIU gửi 9084. Sau khi hệ thống báo thành công, tài khoản của bạn sẽ bị trừ 50.000đ để nhận 600MB dung lượng sử dụng trong vòng 30 ngày.

Cách đăng ký 3G Mobifone sim sinh viên ngoài gói MIU, nhà mạng còn áp dụng thêm nhiều gói cước khác. Nếu bạn là người ít dùng internet bằng điện thoại, hoặc trường hợp tài khoản chính không đủ đăng ký gói MIU nhưng lại cần sử dụng 3G gấp thì hãy tham khảo một số gói cước như:

+ Gói cước ZING, cú pháp đăng ký DKV ZING gửi 9084, cước phí 15.000đ, thời hạn dùng 30 ngày, data miễn phí truy cập Zing.

+ Gói cước M10, cú pháp đăng ký DKV M10 gửi 9084, cước phí 10.000đ, thời hạn dùng 30 ngày, data miễn phí 50MB.

+ Gói cước M25, cú pháp đăng ký DKV M25 gửi 9084, cước phí 25.000đ, thời hạn dùng 30 ngày, data miễn phí 150MB.

+ Gói cước M50, cú pháp đăng ký DKV M50 gửi 9084, cước phí 50.000đ, thời hạn dùng 30 ngày, data miễn phí 450Mb.

đăng ký 3g mobifone sim sinh viên

Thỏa sức trải nghiệm không lo về chi phí khi đăng ký 3G Mobifone sim sinh viên

Được đánh giá là một trong những dịch vụ 3G lớn mạnh hàng đầu Việt Nam với nhiều ưu đãi khủng dành cho người dùng, đăng ký 3G Mobifone sim sinh viên hứa hẹn về trải nghiệm thú vị trong thời đại công nghệ số và quan trọng hơn cả là tiết kiệm tối đa chi phí.

Những lưu ý quan trọng khi Đăng ký 3G Mobifone sim sinh viên

Đăng ký 3G của nhà mạng Mobifone là vệc làm đơn giản, song không phải bất cứ ai cũng thành công. Vậy lý do là gì, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay thôi nào!

+ Sau khi đăng ký 3G Mobifone sim sinh viên, chủ thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài cần thực hiện theo hướng dẫn cài đặt với các bước khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật data. Tiếp đó mới bật máy lên và truy cập mạng internet.

+ Dang ky mang 3g Mobifone cước phí trừ vào tài khoản chính ngay sau khi hệ thống nhà mạng xác nhận cú pháp đăng ký chuẩn. Vì thế, bạn hãy kiểm tra tài khoản của mình trước xem còn đủ với gói cước mong muốn sử dụng hay không.

+ Để vừa tiết kiệm cước phí, vừa thoải mái dùng internet, tốt hơn hết bạn nên ưu tiên cho gói cước 3G Mobifone trọn gói như MIU, MIU90, BMIU… Những gói cước này không tính phí phát sinh khi người dùng đã sử dụng hết data ưu đãi.

đăng ký 3g mobifone sim sinh viên

Đăng ký 3G Mobifone sim sinh viên mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ

Lời kết

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ số nên internet dường như trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu hàng ngày đối với mỗi người. Và đăng ký 3G Mobifone sim sinh viên chính là cách hữu ích nhất để bạn thỏa mãn nhu cầu về mạng internet phục vụ mục đích giải trí, học tập hay làm việc mọi lúc, mọi nơi. Hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp hướng dẫn bên trên để sở hữu ngay gói cước 3G nhiều ưu đãi từ nhà mạng Mobifone bạn nhé!