}

Ưu đãi khủng và cách đăng ký gói cước XL50 Viettel 2020

04/07/2020 18:57:51 - Tin công nghệ

Trong rất nhiều nhà mạng khác nhau thì Viettel vẫn là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Bởi lẽ những ưu đãi về các gói cước data của tập đoàn viễn thông này vô cùng hấp dẫn. Vậy bạn đã biết gì về gói data XL50 Viettel và cách đăng ký đúng nhất chưa? Vậy hãy theo dõi chi tiết hơn thông tin trong bài viết sau đây của Netqin.com.vn nhé!

Tại sao nên đăng ký gói data XL50 Viettel?

Việc hòa mạng hiện nay đang trở thành nhu cầu phổ biến của đông đảo mọi người. Bạn có thể sử dụng mạng internet để thực hiện những việc như làm việc, chơi game, xem phim hoặc vui chơi giải trí. Chính vì vậy các gói cước data cũng như internet được xem như một trong những người bạn không thể thiếu với cuộc sống của nhiều người.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết trong vấn đề sử dụng mạng internet hiện nay của người dùng nên nhà cung cấp Viettel đã ra mắt thị trường rất nhiều gói cước ưu đãi. Trong các gói này có gói XL50 Viettel là được rất nhiều người yêu thích. Cho tới nay thì gói cước data này đã được đông đảo người sử dụng yêu thích lựa chọn bởi nó mang đến nhiều tiện ích cũng như dung lượng data khủng.


Đăng ký gói Xl50 Viettel sẽ mang đến nhiều ưu đãi

Đăng ký gói Xl50 Viettel sẽ mang đến nhiều ưu đãi cho bạn

Những ưu đãi bạn sẽ nhận được khi đăng ký XL50 Viettel

Khi lựa chọn đăng ký sử dụng gói cước này, các bạn sẽ được nhận rất nhiều những ưu đãi. Để hiểu hơn về những gì mà gói cước này mang đến cho người sử dụng, các bạn có thể tham khảo những thông tin ưu đãi của gói cước dưới đây:

Khi đăng ký gói cước XL50 Viettel các bạn sẽ được cộng vào tài khoản 5GB dung lượng data tốc độ cao. Số dung lượng này các bạn có thể sử dụng để truy cập sử dụng mạng internet trong khoảng thời gian 30 ngày. Bạn có thể thoải mái sử dụng nó để chơi game, xem phim hoặc làm việc.

Hết chu kỳ sử dụng, hệ thống sẽ tự động gia hạn để đăng ký chu kỳ mới cho bạn. Sau khi gia hạn thành công bạn sẽ nhận được thông báo của tổng đài. Đồng thời bạn cũng không cần mất phí khi gia hạn và không cần phải lo lắng việc mất thời gian đăng ký lại.

Sau khi bạn dùng hết hoàn toàn 5Gb chạy với tốc độ cao thì việc truy cập của bạn sẽ tự động ngừng. Chính vì vậy mà bạn sẽ hạn chế được việc phát sinh cước phí bởi việc dùng quá dung lượng.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước XL50 Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước XL50 Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước XL50 Viettel

Để đăng ký góiXL50 Viettel để sử dụng hàng tháng, các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Cú pháp đăng ký: XL50 gửi đến 9123

Trong đó:

  • XL50: Tên gói cước data của Viettel
  • 9123: Tổng đài đăng ký sử dụng data

Sau khi nhắn tin đến tổng đài bằng cách soạn tin theo hướng dẫn trên của chúng tôi, bạn sẽ nhận một tin nhắn xác nhận hoàn tất quá trình đăng ký. Để cập nhật 5GB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản của mình, các bạn vui lòng tắt nguồn và khởi động lại máy. Sau thao tác này, trong tài khoản của bạn sẽ có ngay 5Gb. Như vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng mạng một cách thoải mái nhất.

Điều kiện đăng ký gói XL50 Viettel

Để đăng ký và sử dụng thành công gói dịch vụ, các bạn cần phải đảm bảo những điều kiện dưới đây:

Đối tượng đăng ký gói dịch vụ phải là thuê bao được kích hoạt trong khoảng thời gian từ ngày 15/11/2018 trở đi. Để biết bạn có thuộc đối tượng đăng ký của gói cước hay không, các bạn chỉ cần bấm *098#OK.

Chu kỳ sử dụng của gói dịch vụ này có thời gian trong khoảng 30 ngày, tính từ thời điểm hoàn tất thao tác hòa mạng. Tức là lúc bạn nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công của tổng đài.

Để đăng ký thành công được dịch vụ bạn cần phải đảm bảo trong tài khoản của mình có số dư ít hơn hoặc bằng 50.000đ. Tuy nhiên bạn lưu ý rằng dịch vụ này sẽ được tổng đài tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ.Nếu như bạn không muốn đăng ký mới thì nên huỷ gia hạn gói trước thời hạn. Còn nếu bạn vẫn muốn tiếp tục đăng ký gói cũ thì kiểm tra số dư của mình.

Một lưu ý dành cho bạn đó chính là khi thực hiện thao tác huỷ gói thì các ưu đãi sẽ hoàn toàn bị huỷ. Chính bởi vậy mà các bạn nên sử dụng hết các ưu đãi mà nhà mạng mang đến trước khi huỷ gói dịch vụ.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc sim Viettel với ý nghĩa hay và có thể kết nối mạng thì hãy liên hệ ngay với Netqin.com.vn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu có dịch vụ cũng như giá thành ưu đãi như tại đây. Chỉ cần bạn đưa ra nhu cầu của mình thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn một cách tận tình nhất. Bất cứ khi nào bạn muốn thì chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ.

Lời kết

Trên bài viết của Netqin.com.vn là ưu đãi của gói cước XL50 Viettel và cách đăng ký gói của gói data này. Hy vọng qua các thông tin được tổng hợp trên đây các bạn đã có thể sử dụng thành công gói dịch vụ đầy hấp dẫn này.

Tin liên quan
Liên kết hữu ích